Bắt đầu bùng phát từ dịp Tết Nguyên Đán nhưng cho đến nay, Dịch bệnh Corona (Covid-19) vẫn đang là một vấn đề được toàn thế giới quan tâm. Khi mà số người nhiễm bệnh cứ tăng dần lên từng ngày thì vấn đề được toàn xã hội quan tâm hiện nay là làm thế nào để phòng chống dịch bệnh cho mình và người thân trong gia đình?

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về việc phải đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay, tránh tụ tập nơi đông người… , nhưng bạn có biết ngoài khẩu trang, nước rửa tay thì một chiếc ô tô cũng sẽ là trợ thủ đắc lực để bảo vệ bạn và người thân khỏi dịch bệnh.
Nghe thì có vẻ không liên quan phải không nào? Nhưng mà, chúng ta hãy cùng nghĩ lại xem nhé! Khi dịch bệnh diễn ra, mặc dù lo sợ nhưng chúng ta vẫn phải đi làm, vẫn phải đi gặp khách hàng, đi công tác, đi siêu thị…. Nếu sử dụng xe máy, việc di chuyển trên đường cũng có khả năng làm bạn bị lây nhiễm rivus Covid -19 khi mà loại virus này có khả năng lây lan trong bán kính 5m cộng với mật độ người di chuyển trên đường phố hiện nay.
Ngược lại, nếu đi ô tô với các cửa được đóng kính, bạn có thể yên tâm rằng, sẽ không có một con virus nào có thể lây lan cho bạn và người thân trên các đoạn đường mà bạn di chyển cả.
CÓ NÊN MUA Ô TÔ TRONG MÙA DỊCH CORONA (COVID – 19)

Không những thế, việc sở hữu một chiếc ô tô riêng còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích cộng thêm khác nữa:
– Di chuyển thuận lợi hơn
– Lưu thông an toàn hơn
– Xây dựng hình ảnh bản thân tốt hơn
Quá nhiều lý do để bạn nên mua ô tô trong mùa dịch phải không nào. Chưa kể, tại thời điểm này Hyundai Tây Ninh còn hỗ trợ khách hàng mua xe với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho các dòng xe: Kona, Grand i10, Santa Fe, Tucson, Solati với giá trị ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.
Xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HYUNDAI TÂY NINH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR
Địa chỉ: Số 21, Đường 30/4 ,Kp4, P3, TP Tây Ninh, Tây Ninh
Website :www.hyundai3stayninh.net
Kinh Doanh:0972 916 910 – Dịch Vụ:0986 330 660

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × 4 =