√ Đại lý Hyundai Tây Ninh hướng dẫn Thủ Tục Mua Xe Ô Tô Trả Góp cực kỳ đơn giản. Ngoài ra Hyundai Tây Ninh còn phân phối thêm giá xe Toyota wigo, vios, yaris, altis, camry, rush, avanza, innova, cross, fortuner cũ.

 

 

Anh/Chị đang có nhu cầu mua xe Hyundai Tucson ngay nhưng Giá xe Hyundai Tucson có vẻ cao hơn so với tài chính hiện tại Anh/Chị đang có. Tuy nhiên, Anh/Chị đừng lo lắng vì đã có hình thức mua xe ô tô trả góp. Với hình thức này Anh/Chị chỉ phải đầu tư một số vốn ban đầu nhỏ (khoảng 20% giá trị xe) và có thể sử dụng ngay chính chiếc xe mình mua để làm tài sản thế chấp vay trả góp. Không những thế, Mua Xe Tucson Trả Góp Anh/Chị còn không phải chịu một số khoản phí như phí cam kết, phí quản lý tài sản…Cũng như được vay vốn với lãi suất thấp, thời gian cho vay dài hạn…

Để Mua Xe Tucson Trả Góp bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Hoàn thành hợp đồng và trả trước cho đại lý xe Hyundai Tây Ninh một khoản tiền khoảng 20-50 triệu đồng.

Bước 2: Làm Thủ Tục Mua Xe Ôtô Trả Góp gửi cho bên Tư vấn xe hoặc đại diện Ngân hàng cho vay. Sau khoảng 24 tiếng Ngân hàng ra bảo lãnh cho Anh Chị vay.

Bước 3: Sau khi được được bảo lãnh bởi ngân hàng, đại lý xuất hóa đơn hỗ trợ Anh Chị đi nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe – thông thường trong 1 ngày là xong thủ tục Đăng ký xe (Đủ điều kiện lưu hành).

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục (thường trong 1 ngày), Ngân hàng chuyển tiền (số tiền Anh/Chị vay) cho đại lý. Anh Chị nhận xe về.

√ Xem thêm: BẢNG GIÁ XE HYUNDAI

√ Chi tiết Bảng giá lăn bánh xe Hyundai Tucson: HYUNDAI TUCSON

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về Thủ Tục Mua Xe Ôtô Trả Góp, xin Anh/Chị vui lòng Liên hệ: 091671 99 00 – gặp Nguyệt

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 5 =