Trước những diễn biến phức tạp của Virus Covid-19 như hiện nay, vấn đề về sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của cả cộng đồng. Hãy cùng Hyundai Tây Ninh tìm hiểu các lưu ý khi sử dụng ô tô trong mùa dịch Covid-19 để bảo vệ bản thân khỏi sự lây lan của loại Virus này nhé.

1. Luôn để điều hòa từ 25 độ trở lên
Theo các nhà khoa học, virus corona sẽ suy yếu trong môi trường nhiệt trên 20 độ C, nhất là trên 25 độ C, vì thế để đảm bảo an toàn, Quý khách hàng nên duy trì nhiệt độ trên xe ở mức trên 25 độ C.
Đối với những mẫu xe không có chức năng điều hòa tự động, việc xác định nhiệt độ trong xe rất khó bởi không có bộ phận hiển thị mức nhiệt độ đang cài đặt. Chính vì vậy, tài xế cần chủ động cảm nhận mức nhiệt sao cho không quá lạnh bởi điều đó sẽ khiến vi rút có khả năng sống sót cao hơn.
2. Để điều hòa ở chế độ lấy gió trong
Đa số các mẫu ô tô hiện nay đều có hai chế độ lấy gió là lấy gió trong hoặc ngoài trời. Trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, Quý khách hàng nên ưu tiên sử dụng hế độ lấy gió trong để hạn chế khả năng virus lọt vào khoang nội thất.

3. Thường xuyên vệ sinh, khử trùng các thiết bị trên xe
Vô lăng, nút chỉnh radio, bảng điều khiển, tay nắm cửa, nút mở kính, bọc ghế…. Là những bộ phận được tiếp xúc nhiều nhất, do đó dễ có khả năng bị bám bụi bẩn và vi khuẩn nhiều nhất.
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh… ngoài việc rửa xe, người dùng ô tô nên chú ý lau chùi, khử trùng các chi tiết này thường xuyên.
Đặc biệt, nếu sử dụng ô tô trong môi trường có bệnh dịch hay đi vào vùng dịch, khách hàng nên đưa xe đến Đại lý chính hãng để được vệ sinh và khử khùng một cách toàn diện cho xế yêu của mình..
4. Kiểm tra, thay lọc không khi và vệ sinh hệ thống điều hòa
Hệ thống điều hòa trên ô tô là một bộ phận rất quan trọng trên xe – nó đảm bảo không khí lưu thông và điều tiết nhiệt độ trong xe giúp người ngồi được đảm bảo đủ oxy trong quá trình xe di chuyển. Vì vậy, để nguồn không khí trên xe được đảm bảo, hạn chế virus thì người sử dụng xe nên lưu ý kiểm tra, thay lọc không khí và vệ sinh hệ thống điều hòa đúng định kỳ.

5. Đeo khẩu trang vừa thường xuyên rửa tay.
Một hành động không bao giờ thừa trong mùa dịch Covid-19 này đó chính là việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và thường xuyên rửa tay để ngăn chặn sự lây lan của Virus. Trong trường hợp bạn phải thường xuyên ra ngoài và không có điều kiện rửa tay thường xuyên, hãy trang bị ngay cho mình dung dịch rửa tay sát khuẩn bỏ túi để tiện sử dụng nhé.
Vì sức khỏe của mình và người thân, hãy cùng nhau chung tay để đẩy lùi đại dịch Covid -19 nhé!!!!
Và đừng quên, Hyundai Tây Ninh vẫn thường xuyên triển khai các hoạt động khuyến mãi bán hàng và dịch vụ, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận nơi nhé.

————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HYUNDAI TÂY NINH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

Địa chỉ: Số 21, Đường 30/4 ,Kp4, P3, TP Tây Ninh, Tây Ninh

Website :www.hyundai3stayninh.net

Kinh Doanh:0972 926 910 – Dịch Vụ:0986 330 660

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − 4 =